BETFLIK 789

BETFLIK 789 เว็บไซต์เกมส์พนันออนไลน์ ในเครือค่ายยักษ์ใหญ่ของ BETFLIX898 ที่นักเดิมพันทุก ๆ ท่านคุ้นเคยกันนั้นเอง เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บเกมส์พนันออนไลน์ที่ใหญ่ และมีการการันตี ความมั่นคง ปลอดภัย เนื่องจากเปิดให้บริการมาแล้วนานกว่า 10 ปี ผู้เล่นสามารถมั่นใจในแบรนด์ BETFLIK ของเราได้ เพราะว่าไม่เคยมีประวัติเกี่ยวกับการฉ้อโกง จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญ ที่ทำให้นักเดิมพันทั่วทุกมุมโลกให้ความสนใจ และไว้วางใจเลือกเล่นเกมส์พนันออนไลน์กับเว็บไซต์ของเรา ภายใต้การบริการตรงตามมาตรฐานสากล ทำรายการฝาก – ถอนเงินได้โดยตรง ไม่มีขั้นต่ำในการฝาก และสามารถทำรายการถอนเงินได้แบบไม่อั้น กันเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้รับมาตรฐานสากลระดับโลก 100% ผู้เล่นสามารถสบายใจได้ทันทีว่า ค่ายเกมส์ที่เราได้รวบรวมคัดสรรมาจัดเต็ม อัดเข้ามาในเว็บ อย่างเต็มรูปแบบ ครบทุกค่ายดังชั้นนำระดับโลก ทำให้ท่านสามารถเลือกเล่นเกมส์ได้อย่างเต็มรูปแบบ

สามารถเข้าเล่นเกมส์ร่วมสนุกสนาน เพลิดเพลินได้ง่าย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นให้เสียเวลา สามารถเล่นได้ง่าย ๆ โดยตรงที่หน้าเว็บไซต์ของเราได้เลย หรือหากผู้เล่นต้องการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เพื่อเข้าใช้งานก็สามารถดาวน์โหลดได้แบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก วุ่นวาย น้อยขั้นตอน รองรับทั้งระบบ Android และ IOS ครอบคลุมทุกระบบการใช้งาน เพื่อให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันอย่างไม่มีข้อจำกัด นอกจากนี้เรายังมีเครือข่ายที่กว้างขวางมากมาย ภายใต้แบรนด์ของ BETFLIK เว็บตรง ได้แก่ BETFLIK 68 , BETFLIK GG , BETFLIK LIVE เป็นต้น


BETFLIK 789 มีขั้นตอนการสมัครสมาชิกง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ดังนี้

 • เพียงผู้เล่นแค่กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือ 10 หลัก ( เลือกเครือข่ายโทรศัพท์ของท่าน )
 • กรอกข้อมูล LINE ID ของผู้เล่น
 • เลือกบัญชีธนาคารของผู้เล่น ที่จะใช้สำหรับทำธุกรรมทางการเงิน
 • กรอกเลขบัญชีธนาคารของผู้เล่น
 • เลือกแจ้งช่องทาง ที่ทำให้ท่านได้รู้จักกับเว็บไซต์ของเรา
 • รอรับรหัส OTP ที่จะส่งเข้าเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ท่านได้กรอกข้อมูลไว้ เพื่อยืนยันการสมัครสมาชิก

เพียงแค่เท่านี้ท่านผู้เล่นก็จะกลายเป็นสมาชิก และได้รับ USER เพื่อเข้าร่วมสนุกสนาน เพลิดเพลิน กับเกมส์พนันออนไลน์ของเราได้ทันที อีกทั้งยังมีการแจกเครดิตฟรี และโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่ , โปรโมชั่นรับโบนัสจากยอดฝากครั้งแรก , โปรโมชั่นโบนัสเครดิตฟรีจากการชวนเพื่อน และอื่น ๆ อีกมากมาย

ขั้นตอนการทำรายการฝากเงิน

 1. กดที่สัญลักษณ์เมนู " ฝากเงิน "
 2. คัดลอก " เลขบัญชี " ที่ใช้ในการทำรายการฝากเงิน
 3. เข้าแอพพลิเคชั่นธนาคารของท่านสมาชิก และโอนยอดเงินตามที่ท่านต้องการฝากเข้าเล่นเกมส์

ขั้นตอนการทำรายการถอนเงิน

 1. กดที่สัญลักษณ์เมนู " ถอนเงิน "
 2. ระบุยอดเงินที่ต้องการทำรายการถอน
 3. เช็คยอดจำนวนเงินที่ต้องการทำรายการถอน แล้วกดปุ่ม “ ยืนยัน “
 4. รอระบบอัตโนมัติดำเนินการ ใช้เวลาเพียงแค่ 10 วินาที ในการอนุมัติยอดที่ทำรายการถอน

กฎกติกาและเงื่อนไขในการทำรายการฝาก - ถอนเงิน

เพื่อความปลอดภัย สมาชิกทุก ๆ ท่าน จำเป็นจะต้องกรอกข้อมูลของท่านให้เรียบร้อย ครบทุกช่องตามความเป็นจริง เพื่อรักษาผลประโยชน์ของท่านเอง หากเกิดบัญหา ทางเราจะได้สามารถรวบรวมหลักฐานและแก้ไขได้ถูกต้อง ข้อมูลของท่านที่เป็นข้อมูลส่วนตัว ทางเราจะเก็บเป็นความลับ โดยไม่มีการนำออกมาเผยแพร่อย่างเด็ดขาด ชื่อ - นามสกุลของผู้เล่นจำเป็นต้องตรงกัน หากทางทีมงานเช็คว่าชื่อ - นามสกุลของท่านไม่ตรงกับบัญชี ทางเราต้องขอสงวนสิทธิ์ ถือว่ายอดเงินดังกล่าวเป็นโมฆะ ไม่ว่าจะในกรณีใดก็ตาม 


โปรโมชั่นของ BETFLIK 789 จัดหนัก จัดเต็ม อย่างต่อเนื่อง !

BETFLIK 789 จะมีการอัพเดทโปรโมชั่นให้กับสมาชิกทุก ๆ ท่านอย่างต่อเนื่องทุกเดือน เพื่อให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกสนานเพลิดเพลิน หากท่านสมาชิกสนใจโปรโมชั่นไหน ก็สามารถกดรับโปรโมชั่นได้ทันที และสามารถติดตามข่าวสารได้ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราจัดหนัก จัดเต็ม แบไม่อั้นกันเลยทีเดียว ซึ่งจะสามารถแบ่งได้เป็น 6 รูปแบบ ดังนี้ 

1 . ฝากเข้าเล่นเกมส์ปกติ ไม่ติดโปร ไม่ทำเทิร์นโอเวอร์ คือ ไม่จำต้องทำยอดให้ถึงตามที่กำหนด สมาชิกก็สามารถทำรายการถอนเงินได้เลย โดยไม่ติดเงื่อนไข

 • สมัครสมาชิกเข้าเล่นได้ฟรี โดยไม่มีขึ้นต่ำ
 • ฝาก- ถอนเงิน อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง
 • ฝากเงินขั้นต่ำ 5 บาท
 • ถอนเงินขั้นต่ำ 100 บาท
 • ถอนเงินได้สูงสุดถึง 100,000 บาท ต่อวัน

2 . โปรโมชั่นโบนัสทุกยอดฝาก รับโบนัส 10 % ( สูงสุด 500 บาท ) คือ มีเงื่อนไขว่าสมาชิกจำเป็นต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 2 เท่า เพื่อให้สามารถทำรายการถอนเงินได้ รายละเอียดโบนัส ดังนี้

 • ฝากเงิน 200 บาท รับทันที 220 บาท
 • ฝากเงิน 300 บาท รับทันที 330 บาท
 • ฝากเงิน 400 บาท รับทันที 440 บาท
 • ฝากเงิน 500 บาท รับทันที 550 บาท

3 . โปรโมชั่นโบนัสฝากแรกของวัน รับโบนัสฟรี 20 % ( สูงสุด 1,000 บาท ) คือ มีเงื่อนไขว่าสมาชิกจำเป็นต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 5 เท่า เพื่อให้สามารถทำรายการถอนเงินได้ รายละเอียดโบนัส ดังนี้

 • ฝากเงินเพียง 300 บาท รับเงินทันที 360 บาท
 • ฝากเงินเพียง 800 บาท รับเงินทันที 960 บาท

4 . โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่ รับโบนัส 50% ทันที ( สูงสุด 1,000 บาท ) คือ เพียงแค่ท่านสมาชิกเป็นผู้เล่นใหม่ และทำรายการฝากเข้ามาก็สามารถรับโบนัสดังกล่าว ได้ทันที

 • ฝากเงิน 500 รับทันที 750 บาท
 • ฝากเงิน 1,000 รับทันที 1,500 บาท
 • ฝากเงิน 1,500 รับทันที 2,250 บาท
 • ฝากเงิน 2,000 รับทันที 3,000 บาท

5 . โปรโมชั่นทำรายการฝากเงินครั้งแรก 499 บาท รับฟรีทันทีโบนัสเครดิต 200 บาท คือ สำหรับสมาชิกใหม่ โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องทำเทิร์นโอเวอร์ 5 เท่า

6 . โปรโมชั่นแนะนำเพื่อนให้มาเล่น รับโบนัส 30 % ( สูงสุด 500 บาท ) คือ ผู้เล่นสามารับโบนัสเครดิตฟรี ได้จากยอดฝากครั้งแรกของเพื่อน นั่นเอง


สรุป

เว็บไซต์เกมส์พนันออนไลน์ จัดทำขึ้นเพื่อให้เหล่าเซียนเกมส์ หรือผู้ที่หลงใหลในการเดิมพัน เข้ามาร่วมสนุก โดยผู้เล่นทุกท่านสามารถเข้าเล่นเกมส์กับเว็บไซต์ตรง BETFLIX898 มีทีมงานคุณภาพ ที่จะคอยช่วยเหลือ หรือบริการผู้เล่นตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทาง LINE ID : @BF898 ซึ่งผู้เล่นสามารถพูดคุย ปรึกษา ขอรับคำแนะนำ หรือติดต่อสอบถามได้หากมีปัญหา บอกได้เลยว่าท่านจะได้รับการบริการอย่างเหนือระดับ สุดแสนพิเศษจากเรา ขอให้ทุกท่านเชื่อมั่นในความปลอดภัย มั่นคง และสามารถสมัครได้เลยวันนี้ และจะพบกับความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับรูปแบบเกมส์มากมายที่มีให้ท่านได้เลือกเล่นอย่างสะดวกสบาย ครบจบในที่เดียว